HẠ TẦNG KÍCH THÍCH BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG CHUYỂN MÌNH

Gần đây trên các trang mạng xuất hiện một số thông tin về sự “đìu hiu” của thị trường bất động sản Bình Dương nhưng những hình ảnh ghi nhận thực tế sau đây của chúng tôi lại chứng minh điều hoàn toàn ngược lại:   Từ TPHCM chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển theo quốc lộ 13 là đến thành phố Thủ Dầu Một Chỉ 5 năm sau kể từ ngày từ thị xã trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, Thủ Dầu Một đã bứt phá mạnh mẽ về mọi mặt, từ hạ tầng giao thông,… Read more »

Vạch mặt các "THỦ PHẠM" gây nên cơn sốt đất tại HCM

HCM: BÁC BỎ THÔNG TIN LÊN QUẬN, ĐẤT NỀN TPHCM HẠ NHIỆT

HCM: BÁC BỎ THÔNG TIN LÊN QUẬN, ĐẤT NỀN TPHCM HẠ NHIỆT. Tại buổi làm việc giữa lãnh đạo TP.HCM với đại diện các sở ngành và quận huyện ngày 18/5, lãnh đạo TP.HCM vừa khẳng định thành phố sẽ ban hành quyết định ngăn chặn hoạt động của giới đầu nậu, được xem là nguyên nhân chính dẫn đến cơn sốt đất nền tại nhiều khu vực trên địa bàn thời gian qua. Phó Tổng biên tập Nguyễn Thị Thu Tâm cám ơn các vị khách tham gia cuộc tọa đàm “Giải mã cơn sốt đất tại TP.HCM” do… Read more »

Vạch mặt các "THỦ PHẠM" gây nên cơn sốt đất tại HCM

Vạch mặt các “THỦ PHẠM” gây nên cơn sốt đất tại HCM

Vạch mặt các “THỦ PHẠM” gây nên cơn sốt đất tại HCM   Theo ông Lê Hoàng Châu, chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA): Có 4 nguyên nhân chính dẫn đến cơn sốt giá đất nền ở các quận ven và huyện ngoại thành, trong đó đặc biệt phải kể đến nguyên nhân đến từ cò đất và các đầu nậu đẩy giá đất.   Ông Châu cho biết:  Thứ nhất là do sự phát triển rất mạnh hệ thống hạ tầng đô thị:     Trước hết là hệ thống hạ tầng giao thông của thành phố (các tuyến… Read more »

CƠN SỐT ĐẤT TẠI TP HCM HIỆN NAY ĐÃ LAN RỘNG NHƯ THẾ NÀO

CƠN SỐT ĐẤT TẠI TP HCM HIỆN NAY ĐÃ LAN RỘNG NHƯ THẾ NÀO

CƠN SỐT ĐẤT TẠI TP HCM HIỆN NAY ĐANG LAN RỘNG NHƯ THẾ NÀO???   Giá đất phía Đông, Nam và Tây TP HCM đua nhau nhảy múa, thậm chí hướng biển heo hút là Cần Giờ cũng không ngừng leo thang. Mức tăng phổ biến 10-40% trong 4 tháng và tăng 1,5-2 lần nếu so với 12 tháng qua. Khởi nguồn từ phía Đông TP HCM   Nhen nhóm từ đầu 2016 và tiếp tục bùng phát trong những tháng đầu năm 2017, cơn sốt đất tại TP HCM được các chuyên gia bất động sản cảnh báo đã… Read more »

Khách vay gói 30.000 tỷ sắp phải chịu lãi suất thả nổi

Khách vay gói 30.000 tỷ sắp phải chịu lãi suất thả nổi

Khách vay gói 30.000 tỷ sắp phải chịu lãi suất thả nổi   Các khoản giải ngân sau ngày 31/12/2016 sẽ được giải ngân từ nguồn vốn của ngân hàng thương mại và áp dụng lãi suất theo thỏa thuận giữa ngân hàng và khách hàng. Liên quan đến việc giải ngân gói tín dụng 30.000 tỷ, ngày 30/5, NHNN đã có công văn trình Thủ tướng Chính phủ về phương án gia hạn giải ngân gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng theo Nghị quyết 02/NQ-CP ngày 07/01/2013 của Chính phủ, trong đó đề nghị: Cho phép gia… Read more »

Cận cảnh phòng siêu sang hơn 140 triệu/đêm Tổng thống Obama ở khi đến Hà Nội

Cận cảnh phòng hơn140 triệu/đêm Tổng thống Obama ở khi đến Hà Nội

Cận cảnh phòng hơn140 triệu/đêm Tổng thống Obama ở khi đến Hà Nội   Trong thời gian ở Hà Nội, Tổng thống Obama đã nghỉ tại phòng tổng thống của khách sạn JW Marriott. Phòng tổng thống có giá 7000 USD mỗi đêm với diện tích 320m2, được thiết kế gồm 8 phòng riêng biệt và các cửa kính lớn nh ìn ra thành phố. Trong chuyến công du chính thức Việt Nam của Tổng thống Barack Obama, từ tối ngày 22-24/5, khách sạn JW Marriott Hanoi (số 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) được lựa chọn… Read more »

Chính phủ chưa xem xét chủ trương siêu dự án trên sông Hồng

Chính phủ chưa xem xét chủ trương siêu dự án trên sông HồngChính phủ chưa xem xét chủ trương siêu dự án trên sông Hồng

Chính phủ chưa xem xét chủ trương siêu dự án trên sông Hồng   Ngày 9-5, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng có công văn gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài nguyên và Môi trường về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng tuyến giao thông thủy xuyên Á trên sông Hồng kết hợp thủy điện theo hình thức BOO. Văn bản nêu rõ: Thủ tướng Chính phủ chưa xem xét việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án vì chưa đủ căn cứ, cơ sở theo quy định của pháp luật. Thủ… Read more »

dat nha o binh duong

Đất nhà ở Bình dương 2016

Đất Bình Dương là một trong những khu vực đang sốt tại miền nam. Ở đây đường xá thì cho thấy rất tuyệt vời nên đất nhà ở tại khu vực này đa phần hiện nay còn hiếm và chưa gọi là loại hot như ở HCM. Nên việc ban dat binh duong cũng là một trong những điểm nóng cho khu vực này, lân cận đó như đất bình phước thì hầu như hạn chế hơn. Theo thống kê, năm 2015, trên cả hai thị trường Bất Động Sản lớn là HCM và Bình Dương đã có khoảng 38.000 giao dịch thành công,… Read more »

Bán lô i54 Mỹ Phước 3 mặt tiền đường nhựa 25m sát bên nhà máy Kingtech

Lợi ích đất nền tại Bình Dương 2016

Lợi ích đất nền tại Bình Dương 2016   Lợi ích đất nền tại Bình Dương 2016 mang đến cơ hội gì cho người mua và nhà đầu tư trong thời điểm Thành phố mới Bình Dương hoàn thiện đang cận kề và hàng loạt các tiện ích khác được đi vào hoạt động. Nhìn vào cơ hội đó đủ để thấy đầu tư vào đất nền tại Bình Dương sẽ là sự lựa chọn không ngoan và khả thi cho đồng vốn sinh lời hiệu quả. Trong năm 2015, những giao dịch mua bán bất động sản Bình Dương… Read more »

Nên đầu tư đất tại Bình Dương làm gì hiệu quả

Không ít người đang có ý định hoặc sau khi đã sở hữu các lô đất tại Bình Dương băn khoăn là nên đầu tư đất tại Bình Dương làm gì hiệu quả. Phân tích những ưu và lợi thế của khu vực để có được câu trả lời hữu ích. Trên thi trường bất động sản, Bình Dương được đánh giá là một thành phố trẻ, thành phố công nghiệp đầy tiềm năng. Tuy nhiên, trước khi đầu tư hiệu quả cần có những khảo sát thực tế từ lô đất mình sở hữu để tìm ra được vấn… Read more »